Century City đã có gần 800 sản phẩm được khách hàng đặt chỗ ưu tiên

Sáng nay, 18/7/2020, Century City tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản Long Thành khi thu hút gần 1000 khách hàng tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư. Tính đến nay, dự án đã có gần 800 sản phẩm được khách hàng đặt chỗ ưu tiên chỉ sau ba tuần công bố ra thị trường.

Chương trình tham quan thực tế Century City sáng nay 18/7 tiếp tục thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự

Long Thành (Đồng Nai) được xem là một trong những thị trường bất động sản sôi động bậc nhất khu vực vùng ven TP.HCM; tiếp tục trở thành điểm đến lý tưởng được các nhà đầu tư ưa chuộng nhờ vị trí liền kề “thành phố Đông” và sở hữu nhiều lợi thế về phát triển hạ tầng, công nghiệp.

Đặc biệt, sau khi Nhà nước có chủ trương đẩy nhanh tiến độ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành vào đầu năm 2021, mọi sự chú ý của thị trường đã dồn về Long Thành. Khảo sát từ các sàn giao dịch cho thấy, trong một tháng gần đây nhà đầu tư đổ về Long Thành tìm mua nhà, đất tăng lên rõ rệt và số lượng sản phẩm giao dịch cũng tăng mạnh so với thời điểm trước đó.

Khách hàng tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Century City

Đơn cử như tại khu đô thị Century City do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh phát triển. Được công bố ra thị trường vào nửa cuối tháng 6/2020, dự án liên tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo nhà đầu tư. Đặc biệt, vào mỗi thứ bảy hàng tuần dự án này thu hút cả ngàn khách hàng đến tham quan, tìm hiểu cơ hội đầu tư và không ít khách hàng đã quyết định đặt chỗ ưu tiên các sản phẩm của dự án.

Ngay trước thềm công bố chính thức dự án sẽ diễn ra ngày 02/8/2020, Century City tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn khi thu hút hơn 1000 khách hàng đến tham dự chương trình tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư vừa diễn ra sáng nay, 18/7/2020. Tính đến nay, sau 3 tuần công bố và 4 đợt khách hàng tham quan, Century City đã có gần 800 sản phẩm được khách hàng đặt chỗ ưu tiên.

Khách hàng Lê Hữu Đạo đã đăng ký đặt chỗ ưu tiên 2 sản phẩm tại Century City

Là một khách hàng cực kỳ cẩn trọng với phương châm “ăn chắc mặc bền”, khách hàng  Lê Hữu Đạo (Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã tìm hiểu khá nhiều dự án tại Long Thành nhưng chưa có dự án nào đủ sức thuyết phục để anh yên tâm đầu tư. Riêng với Century City, anh Đạo đã được bạn bè “đánh tiếng” suốt mấy tuần qua và khi tham quan thực tế dự án, anh Đạo ngay lập tức bị chinh phục bởi vị trí, quy hoạch, tiến độ thi công và tiềm năng của dự án và anh đã đặt chỗ ưu tiên 2 sản phẩm tại Century City.

Theo anh Đạo, chỉ gần 4 tháng thi công nhưng hệ thống hạ tầng của dự án đã hoàn thiện hơn 50% về khối lượng. Century City sở hữu mặt tiền đường chính ĐT 769 kéo dài hơn 600m chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ về thương mại dịch vụ khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động.

Hạ tầng Century City đã hoàn thiện gần 50% về khối lượng

Bên cạnh sức nóng của thị trường Long Thành, Century City còn tạo sức hút mạnh mẽ khi là dự án tiên phong nằm ngay cửa ngõ của sân bay quốc tế Long Thành. Dự án có quy mô 49,8 ha, tọa lạc trên hai mặt tiền ĐT 769 và đường Cầu Mên, trở thành tâm điểm kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành với khoảng cách chỉ 2 km.

Đặc biệt, Century City được quy hoạch quy hoạch hiện đại thành ba phân khu chức năng: Century Center, Century Park và Century Garden cung cấp ra thị trường 2.150 sản phẩm shophouse, nhà liên kế vườn, biệt thự… mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Cùng với đó, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh dành phần lớn diện tích để xây dựng các công trình tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại – hội nghị 1,2ha; 3 trường học từ mầm non đến THCS quy mô 2,7 ha; công viên kỳ quan kiến trúc thế giới 2 ha với quảng trường 12 cung hoàng đạo, nhà hàng – cà phê sân vườn…

Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc nhận giải đặc biệt là một điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite trị giá 9,5 triệu đồng từ chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng đặt chỗ thành công

Khách hàng Phạm Thị Bảo Trân nhận giải nhất là máy tính bảng Ipad trị giá 8,99 triệu đồng

Đối với chương trình bốc thăm dành cho khách hàng tham quan, giải nhất là một quạt điều hòa Sunhouse đã thuộc về khách hàng Phạm Văn Lợi 

Cũng trong chương trình tham quan thực tế Century City sáng nay, bên cạnh việc tìm hiểu cơ hội đầu tư, nhiều khách hàng còn may mắn nhận về những giải thưởng hấp dẫn như điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite trị giá 9,5 triệu đồng; máy tính bảng Ipad trị giá 8,99 triệu đồng; Apple Watch 5,49 triệu đồng; quạt điều hòa Sunhouse; bếp điện từ Sunhouse… trong chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham quan và khách hàng đặt chỗ thành công.

Một số hình ảnh về chương trình: